Giới thiệu trung tâm gia sư ABC


DEMO nội dung giới thiệu 
 
Qua nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu về nhu cầu và kết quả học tập của học sinh trong chương trình giáo dục phổ thông, sau phổ thông cũng như mong muốn về kiến thức, kinh nghiệm của nhiều người để đạt kết quả cao trong công việc. Chúng tôi nhận thấy rằng:
Đối với học sinh đang học trong chương trình giáo dục phổ thông, để các em đạt kết quả học tập tốt thì yếu tố đầu tiên là niềm đam mê, hứng thú cũng như chủ động trong học tập. Tiếp theo là phương pháp giảng dạy của thầy cô trên lớp cùng với sự hỗ trợ kiến thức tại nhà bên cạnh các yếu tố tác động từ gia đình, xã hội,…
 
Đối với các bạn sinh viên, việc có nhiều tài liệu nghiên cứu đồng thời có thêm bạn bè hoặc Thầy, Cô hướng dẫn sẽ luôn đạt kết quả cao. Những người đang làm việc, cần bổ sung kiến thức hoặc kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công việc nếu có người hỗ trợ, giúp đỡ thì thật tuyệt vời!
 
Trước tình hình đó, Trung tâm gia sư ABC ra đời nhằm hỗ trợ kiến thức tại nhà cho các em học sinh, hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu, học tập, đồng thời đáp ứng nhu cầu về bổ sung kiến thức, kinh nghiệm cho những người đang công tác và làm việc.
 
Trung tâm gia sư ABC có trụ sở chính tại Long Xuyên - An Giang, tiền thân là trung tâm gia sư Help. Trung tâm chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Chúng tôi hướng đến 10.000 gia sư chất lượng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước và 300 học viên đăng ký mới mỗi tháng.
 
Trung tâm gia sư ABC với sứ mệnh góp phần vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục phổ thông; Thúc đẩy phong trào chủ động học tập trong mọi lĩnh vực, nâng cao năng xuất lao động; Góp phần cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao dân trí; Góp phần nhỏ vào công cuộc xã hội hóa giáo dục, cải thiện, phát triển vững chắc nền kinh tế nước nhà.
 
Trung tâm gia sư chúng tôi đang hỗ trợ cho nhu cầu học gia sư – học kèm của các học viên qua hai hình thức sau đây:
 
Gia sư tại nhà
 
Việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực của gia sư - cố vấn học tập. Trung tâm sẽ mời gia sư đến nhà để hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm với bạn, cùng bạn trao đổi các vấn đề học tập. Chúng tôi biết rằng, sự thành công trong học tập là do chúng ta biết đứng trên vai những “gã khổng lồ”. Đó chính là những cố vấn học tập tại nhà, gia sư tại gia đình.
 
Gia sư trực tuyến
 
Phương thức Gia sư trực tuyến đã xóa bỏ mọi giới hạn, xóa bỏ mọi khoản cách. Chúng ta đang sống trong thế giới phẳng. Và công nghệ không có định nghĩa về địa lý, vượt qua mọi vùng miền để đem tri thức đến với mọi người.
 
Thông qua công nghệ internet - trung tâm gia sư ABC sẽ giúp bạn tiếp cận với những gia sư thực sự chất lượng, giúp bạn tiếp cận với những người thầy giỏi, dù họ ở bất cứ đâu, bất cứ vùng miền nào.

 


Support

Gia sư mới

Học viên mới

Được quan tâm

Banner footer

Cổng thông tin kết nối giữa gia sư và học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nâng tầm ước mơ, khai sáng tương lai

Chúng tôi trên facebook

 0123456789