Gia sư tại Thái Bình

Trung tâm gia sư ABC_ một trung tâm gia sư uy tín,đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều đối tượng có nhu cầu về gia sư dạy tại nhà  cũng như hỗ trợ được việc làm cho rất nhiều giáo viên, học sinh-sinh viên trong và ngoài đia bàn Tỉnh Thái Bình như: Tp Thái Bình, các Huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thủy, Tiền Hải, Vũ Thư,…. các thành phố lớn như:  TPHCM, Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang, Huế, Vinh,  Đắk Lak, Cần Thơ, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng,  Vũng Tàu,......... 

 Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn Tỉnh Thái Bình . Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tại nhà cho các con em của mình về các chương trình học trong hay ngoài nhà trường, các môn năng khiếu, các môn kỹ năng ứng dụng. Bạn muốn bổ sung thêm những chuyên môn hoặc các ngôn ngữ cần thiết cho công việc của mình hoặc bạn yêu âm nhạc và muốn học thêm một số tài lẻ để giao lưu với bạn bè…Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư của chúng tôi.

Giảng viên của trung tâm:

Những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có tiếng trong địa bàn Tỉnh Thái Bình như:

Trường tiểu học: Lô Giang, Đông La, Đông Kinh, Đông Vinh, Đông Xuân, Lô Giang, Bùi Hữu Diện, Dân Chủ, Điệp Nông, Vũ Ninh, Quyết Tiến, Vũ Hóa, Bình Nguyên, Quang Lịch, Thanh Tân, Vũ Lễ, Hòa Bình, Tràng Giang, Minh Hưng,,………..

Trường THCS : Quang Hưng, Vũ Hòa, Vũ Ninh, Quang Lịch, Lê Quý Đôn, Vũ Bình, Phú Lương, Lê Tư Thành, Đông Mỹ, Thăng Long, Đồng Phú, Lê Thanh Hưng, Tây Đô, Huyên Hải, Phạm Đôn Lễ, Lê Tư Thành, Dân Chủ, Nguyễn Tông Quai, Tam Quang, Song An, Xuân Hòa, Việt Hùng, Vũ Tiến, Vũ Đoài, …..

Nguyễn Thị Mây

Ngày sinh: 07-02-1994

Chuyên ngành: Toán học

Dạy môn: Các môn tiểu học, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Toán học phổ thông, Môn vật lý, Môn sinh học

Khu vực dạy: Thành Phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình, Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình

Xem chi tiết...

Mạnh Bùi Văn

Ngày sinh: 26-12-1986

Chuyên ngành: Tiếng pháp

Dạy môn: Các môn mầm non, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Rèn chữ cho trẻ, Các môn tiểu học, Toán học phổ thông, Toán học cao cấp

Khu vực dạy: Thành Phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình, Thành Phố Nam Định - Tỉnh Nam Định

Xem chi tiết...

Support

Gia sư mới

Học viên mới

Được quan tâm

Banner footer

Cổng thông tin kết nối giữa gia sư và học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nâng tầm ước mơ, khai sáng tương lai

Chúng tôi trên facebook

 0123456789