Trunng tâm gia sư Nam Định xin gửi đến Quý Phụ Huynh cùng tất cả các em học sinh lời chúc tốt đẹp và lời chào thân thương nhất!

Kính thưa quý Phụ Huynh và các em học sinh!

Nam Định là một tỉnh phía nam châu thổ sông Hồng. Phía bắc và đông bắc giáp Hà Nam, Thái Bình, phía tây giáp Ninh Bình, phía đông nam giáp biển Đông với bờ biển dài 72km.

Là tỉnh có bề dày lịch sử và văn hoá, nơi phát tích của vương triều Trần, một triều đại hưng thịnh vào bậc nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Nam Định còn là quê hương của các bậc võ tướng anh hùng, đồng thời cũng là quê hương của nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như Trần Tế Xương (Tú Xương), Nguyễn Bính...


Từ xưa, Nam Định đã được mệnh danh là vùng đất học. Ngày nay, những trang vàng truyền thống ấy đang được người dân Nam Định nối tiếp, phát huy, với 14 năm liên tiếp dẫn đầu toàn quốc về giáo dục.

Truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam nói chung và Nam Định nói riêng là thế. Ở bất cứ nơi nào trên mảnh đất Nam Định, từ thành thị đến nông thôn, từ ngõ xóm đến khối phố, trong nhà thờ hay nhà chùa đều sôi nổi những hoạt động quan tâm đến việc học tập.

Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, trunng tâm gia sư Nam Định mong muốn được góp sức mình vào công tác Giáo dục cho thế hệ trẻ ở quê hương Nam Định.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi là sinh viên đến từ các trường Đại học chính quy tại các tỉnh Thái Bình,Ninh Bình,Hà Nam,Nam Định,...

Mạnh Bùi Văn

Ngày sinh: 26-12-1986

Chuyên ngành: Tiếng pháp

Dạy môn: Các môn mầm non, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Rèn chữ cho trẻ, Các môn tiểu học, Toán học phổ thông, Toán học cao cấp

Khu vực dạy: Thành Phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình, Thành Phố Nam Định - Tỉnh Nam Định

Xem chi tiết...

Support

Gia sư mới

Học viên mới

Được quan tâm

Banner footer

Cổng thông tin kết nối giữa gia sư và học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nâng tầm ước mơ, khai sáng tương lai

Chúng tôi trên facebook

 0123456789