Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn TP Hải Phòng. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tại nhà cho các con em của mình về các chương trình học trong hay ngoài nhà trường, các môn năng khiếu, các môn kỹ năng ứng dụng. Bạn muốn bổ sung thêm những chuyên môn hoặc các ngôn ngữ cần thiết cho công việc của mình hoặc bạn yêu âm nhạc và muốn học thêm một số tài lẻ để giao lưu với bạn bè…Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư của chúng tôi.

Trung tâm gia sư tài năng trẻ _ một trung tâm gia sư uy tín,đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều đối tượng có nhu cầu về gia sư dạy tại nhà  cũng như hỗ trợ được việc làm cho rất nhiều giáo viên, học sinh-sinh viên trong và ngoài đia bàn x các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Vũng Tàu, Huế, Vinh.........

Giảng viên của trung tâm:

Những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có tiếng trong địa bàn TP Hải Phòng như: trường tiểu học: Trần Quốc Toản, Lê Hồng Phong, Minh Khai, Nguyễn  Tri Phương, Nguyễn Trãi, Đinh Tiên Hoàng, Dư Hàng, Trần Văn Ơn, Nguyễn Du , ….. THCS: Ngô Gia Tự, Nguyễn Trãi, Hoàng Diệu, Lại Xuân, An Sơn, Kỳ Sơn, Tô Hiệu, Lê Hồng Phong, Đông Hải, Bạch Đằng, Tân Tiến, Lê Thiện, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Bá Ngọc, , ……THPT: Chuyên Trần Phú, Thái Phiên, Mạc Đỉnh Chi, Thăng Long, Quang Trung, Hàng Hải, Lê Hồng Phong, Đồ Sơn, An Dương, An Lão, Lý Thường Kiệt,…………..

Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn, các trường ĐH, CĐ  như: ĐH Hải Phòng, ĐH Hàng Hải, ĐH Y Hải Phòng, ĐH Dân Lập Hải Phòng, ĐH Quốc Gia Hà Nội, , ĐH Công nghệ, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Ngữ, Khoa Luật, ĐH Giáo Dục, Học Viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Hà Nội……..hiện đang sinh sống, công tác và làm việc trên địa bàn TP Hải Phòng có đam mê và năng lực chuyên môn vững chắc, được tuyển chọn kỹ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

      Dữ liệu Gia sư tại Hải Phòng đang được cập nhật

Support

Gia sư mới

Học viên mới

Được quan tâm

Banner footer

Cổng thông tin kết nối giữa gia sư và học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nâng tầm ước mơ, khai sáng tương lai

Chúng tôi trên facebook

 0123456789