GIA SƯ MÔN VẬT LÝ

   Gia sư Lý của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giãng dạy           

   Môn vật lý là “nỗi lo sợ” của nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, là 1 môn khoa học tự nhiên – vật lý có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa. 

    Tuy nhiên, trung tâm gia sư Minh Tâm sẽ giúp học sinh thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn vật lý suốt 7 năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông đặc biệt là luyện thi đại học và cao đẳng... Với phương pháp đào tạo bài bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để học sinh có thể tiến bộ trong thời gian sớm nhất.


 

Gia sư lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh “dị ứng” với môn học này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và những kỳ thi quan trọng như: thi chuyển cấp, thi chọn ngành nghề quyết định tương lai, thi học sinh giỏi các cấp,…

 

          Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con 1 gia sư lý  giỏi thì vui lòng đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt, chúng tội sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:
-    Chất lượng giảng dạy của gia sư lý có đảm bảo chất lượng không?
-    Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học?
-    Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà?


Nguyễn Thị Mây

Ngày sinh: 07-02-1994

Chuyên ngành: Toán học

Dạy môn: Các môn tiểu học, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Toán học phổ thông, Môn vật lý, Môn sinh học

Khu vực dạy: Thành Phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình, Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình

Xem chi tiết...

Support

Gia sư mới

Học viên mới

Được quan tâm

Banner footer

Cổng thông tin kết nối giữa gia sư và học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nâng tầm ước mơ, khai sáng tương lai

Chúng tôi trên facebook

 0123456789