Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ,ngành y học trên thế giới cũng đang khẳng định rõ vị thế quan trọng của mình. Làm bác sĩ, mặc áo blue, nghiên cứu chữa bệnh cho mọi người luôn là ước mơ của biết bao thế hệ mầm non tương lai, đó là một nghề cao quý mà không phải ai cũng làm được. Hơn nữa học y học sẽ luôn đảm bảo cho một công việc ổn định sau này.

Luôn tin tưởng điều đó nên hầu hết các bậc phụ huynh đều định hướng trước cho các em theo học ngành y, hay nói cách khác là hướng về khối B là chủ yếu. Nhưng để làm được điều đó không phải là dễ dàng, cần có một quá trình học tập và rèn luyện lâu dài bền bỉ. Quan trọng nhất là môn sinh, môn học chính phục vụ cho công việc sau này.

Vậy tại sao phải học môn sinh học???

1. Học để hiểu về chính cơ thể con người, về cấu tạo và chức năng của từng cơ quan, từng bộ phận, rồi từ đó sẽ biết cách tự bảo vệ và chăm sóc chính bản thân mình và cả mọi người.

2. Học để giải thích cho các mối quan hệ của xã hội, nhất là quan hệ huyết thống. Đó là cả một vấn đề quan trọng về di truyền và biến dị mà sẽ xuất hiện trong đề thi đại học rất nhiều.

3. Học còn để hiểu hơn về môi trường sinh thái xung quanh chúng ta, về cả một thế giới động vật và thực vật vô cùng phong phú, nâng cao tầm hiểu biết của mình về thiên nhiên, về sự sống trên trái đất.
 

4. Và quan trọng nhất sinh học là một môn bắt buộc trong chương trình học phổ thông, luôn chiếm tỷ lệ lớn thí sinh lựa chọn để thi đại học.

Hiện nay trong đề thi đại học, mức độ ra đề đã đổi mới nhiều so với trước, số câu bài tập khó và lý thuyết tăng lên, nhất là những câu vận dụng kiến thức thực tế trong cuộc sống, đòi hỏi các em phải có một nền tảng kiến thức vững chắc và luyện tập nhiều,hiêu biết nhiều hơn về cuộc sống xung quanh. Điều đó khiến cho không ít học sinh tỏ ra quan ngại và lo lắng về việc học của mình.

Với tinh thần hết lòng vì học sinh, trung tâm gia sư đại học Y ra đời với mong muốn giúp đỡ các em hết sức có thể để dễ dàng bước đến mục tiêu của mình. Trung tâm Gia sư Đại học Y có sự hợp tác của rất nhiều giáo viên, sinh viên chuyên Sinh học, nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại trường chuyên hay các chuyên gia đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học (hoặc các bạn sinh viên bác sĩ đa khoa đang theo học tại đại học Y Hà Nội, có rất nhiều bạn sinh viên chuyên sinh, thủ khoa môn sinh, đạt giải quốc gia môn sinh...có mong muốn đi dạy), Đại học Sư Phạm Hà Nội, THCS, THPT, các trung tâm luyện thi, trung tâm bồi dưỡng văn hóa, hệ thống trường quốc tế... ở khắp các quận, huyện TP. HN, Trung tâm gia sư Đại Học Y tự tin giúp bạn tìm gia sư môn sinh phù hợp nhất mà bạn đang cần.

Nguyễn Thị Mây

Ngày sinh: 07-02-1994

Chuyên ngành: Toán học

Dạy môn: Các môn tiểu học, Kiểm tra và chuẩn bị bài, Toán học phổ thông, Môn vật lý, Môn sinh học

Khu vực dạy: Thành Phố Thái Bình - Tỉnh Thái Bình, Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình

Xem chi tiết...

Support

Gia sư mới

Học viên mới

Được quan tâm

Banner footer

Cổng thông tin kết nối giữa gia sư và học viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Nâng tầm ước mơ, khai sáng tương lai

Chúng tôi trên facebook

 0123456789